CÔNG TY CỔ PHẦN LỘC THIÊN GROUP
Banner CÔNG TY CỔ PHẦN LỘC THIÊN GROUP
Hotline
0932 146 339

Nội ngoại thất

Đèn tạo không gian ấm áp

Đèn tạo không gian ấm áp

Ngày Đăng: 03/05/2019 - Lượt xem: 486

Yếu tố thẩm mỹ luôn là yếu tố hàng đầu trong việc lựa chọn đèn nội thất. Vừa thể hiện được độc đóa của ngôi nhà, vừa thể hiện dược phong cách và phong thủy của gia chủ.

Yếu tố thẩm mỹ luôn là yếu tố hàng đầu trong việc lựa chọn đèn nội thất. Vừa thể hiện được độc đóa của ngôi nhà, vừa thể hiện dược phong cách và phong thủy của gia chủ. Đèn trang trí nội thất tại TPHCM hiện nay có vô số mẫu mã, tính năng. Phù hợp với mọi không gian, với mọi công trình kiến trúc.

Sản xuất và cung cấp đèn trang trí các loại cho mọi không gian với chất lượng cao cấp, mang đến cho bạn những trải nghiệm lý tưởng nhất về nghệ thuật chiếu sáng. Chúng tôi có hàng ngàn mẫu mã đèn trang trí với đa dạng chất liệu từ thông dụng đến cao cấp. Những loại đèn được thiết kế đơn giản, nhưng mang tính hiện đại. Luôn là lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng cũng như những tín đồ nội thất.

 

Không gian là yếu tố quan trọng nhất trong việc lựa chọn đèn chiếu sáng và trang trí. Cũng tùy theo kiến trúc mà bạn lựa chọn đèn trang trí cho phù hợp. Hiện tại kiến trúc nhà  hiện tại thường theo kiểu Á Đông, hoặc theo phong cách phương tây. Chọn đèn trang trí nội thất cho nhà Á đông thì nên chọn đèn đơn giản, thuần việt tạo nên một không gian bình yên nhưng không kém phần san trọng. Nếu nhà bạn theo kiến trúc kiểu phương châu nên chọn những đèn trang trí nội thất tinh tế trang lệ.

 

 

 

 

Nên chọn đèn cho từng phòng có sự đồng bộ với cả ngôi nhà về đường nét, hình khối, tông màu. Tùy theo không gian ngôi nhà rộng hay hẹp hay hẹp mà chọn đèn cho phù hợp.

 

 

 

 

 

 

 

Mục đích sử dụng không gian sống được chia nhỏ theo nhiều khu vực như phòng ăn, phòng ngủ hay là phòng khách,…. Bạn không thể sử dụng một chiếc đèn trang trí quá lớn trong phòng ngủ hay là một chiếc đèn pha lê quá nhỏ trong không gian phòng khách

 

 

 

 

Trong thiết kế xây dựng nhà ở hiện nay, rất hiếm công trình có hệ thống chiếu sáng đạt chuẩn. Cùng với sự đa dạng phong phú của nhiều loại đèn trang trí là những yếu tố tác động lẫn nhau. Để chiếu sáng không dừng lại ở yếu tố công năng sử dụng, mà còn mang giá trị thẩm mỹ.  

Nội ngoại thất Khác

15/05/2019

Nhà phân phối đèn led uy tín tại TPHCM

Đơn vị lắp ráp và phân phối đa dạng các loại đèn Led, như: Đèn led âm trần,...

15/05/2019

CUNG CẤP ĐÈN – CÔNG TY NHÀ ĐẤT LỘC THIÊN

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp sỉ và lẻ các loại đèn led chiếu sáng cho đại...

15/05/2019

Nhu cầu sử dụng đèn led đang ngày càng tăng cao

Nhu cầu sử dụng đèn led chiếu sáng tại thành phố Hồ Chí Minh đang ngày càng...

27/05/2018

cách bộ tri nội thất trong nhà theo phong cách ý

cách bộ tri nội thất trong nhà theo phong cách ý Những màu sắc rực rỡ trong ngôi...

14/04/2018

Căn hộ 66m2 rộng rãi và thoáng mát nhờ tận dụng ánh sáng tự nhiên

Căn hộ 66m2 này nằm ở Kiev, Ukraine, thuộc sở hữu của một cặp vợ chồng trẻ....

14/04/2018

Hoàn thiện nội thất cho căn hộ 100m2 chỉ từ 99 triệu đồng

Căn hộ diện tích 100m2 là tương đối rộng rãi để chủ nhân bài trí nội thất...